Giới thiệu

Giới thiệu về Quang Vũ

Xin chào! Tôi là Quang Vũ, sinh năm 2000 và lớn lên tại Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi. Từ năm 2018, tôi bước chân vào Sài Gòn để theo đuổi sự nghiệp và học tập. Hiện tại, tôi đã ra trường và làm việc tại Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Nghề nghiệp hiện tại của tôi là làm nhân viên phát triển website cho một doanh nghiệp Singapore. Trang web của tôi được tạo ra để tìm kiếm các dự án thiết kế website và giới thiệu bản thân cho khách hàng nhằm nâng cao kỹ năng, kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Liên hệ hợp tác với Quang Vũ (quangvu.net)

Tôi nhận các dự án Freelancer liên quan đến Thiết kế website WordPress, Laravel, PHP thuần,… Sửa lỗi website, Tăng tốc website, Xử lý web nhiễm mã độc. Nếu quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: 103 Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức

Điện thoại: 032.8894.571

Email: quangvu141414@gmail.com

Zalo: https://zalo.me/0328894571

Facebook: https://www.facebook.com/quangvu1411/

Trước khi liên hệ với tôi, hãy nắm rõ rằng tôi làm việc với bạn với vai trò là một Freelancer (Người làm việc tự do), không phải là một doanh nghiệp. Vì vậy, tôi không thể xuất hóa đơn VAT và không có hợp đồng có con dấu. Tôi làm việc dựa trên sự tin tưởng giữa tôi và bạn.

Có một số điều tôi cần chia sẻ đến bạn

Tôi hiểu rằng bạn có nhiều sự lựa chọn khi tìm đối tác để làm việc. Nhưng hãy thật thận trọng khi chọn người thiết kế website uy tín bằng cách xem qua profile, kiểm tra trên các nền tảng mạng xã hội để xem mức độ uy tín rồi mới nên quyết định chọn nha.
Hiện nay có rất nhiều cá nhân và công ty chuyên thiết kế website giá rẻ nhưng khi nhận được tiền của bạn họ sẽ hờ hợt, không hỗ trợ thậm chí không giao sản phẩm cho bạn.
Đừng ham giá rẻ “500k trọn bộ thiết kế web” , “1tr thiết kế web bao hosting”. Vì đó là những người chuyên lừa đảo họ sẽ lấy tiền của bạn mà không giao sản phẩm đâu.
Kiến thức của lập trình viên rất rộng nên cần phải học rất nhiều mới có kiến thức để tạo ra một website chuẩn chỉnh được nên giá trị cũng được đảm bảo cân bằng giữa bạn và lập trình viên.

Bạn làm ở đâu cũng vậy hãy chú ý đến gói dịch có có bao gồm hỗ trợ và bảo hành sau khi vận hành không. Thường sẽ hỗ hợ sau 6 tháng và bảo hành >1 năm khi có lỗi.

 

Vì lịch làm việc của tôi khá bận rộn, nên nếu bạn cần làm gấp, xin vui lòng không gọi điện thoại cho tôi trong giờ hành chính, để không ảnh hưởng đến công việc của tôi tại công ty. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận tin nhắn qua Zalo, Facebook, Telegram,…

Trên đây là một số thông tin và lời nhắn mà tôi muốn chia sẻ trước khi quý vị tìm hiểu và liên hệ với tôi để làm dịch vụ tại Quangvu.net. Tôi rất biết ơn vì sự quan tâm và cơ hội làm việc mà bạn đã đặt cho tôi.

Trân trọng!